iPhone
2

Hướng dẫn Fix lỗi iPhone Lock iOS 10.x đến 9.x của Congnghe24.net. cách Fix lỗi iPhone Lock Nhật từ OS 10.x đến iOS 9.x không cần Jailbreak (iPhone 6/ 6s, iPhone 6/ 6s Plus Lock Nhật…). Đặc biệt với cách fix lỗi iPhone Lock Nhật này chỉ sử dụng tool trên máy tính và không cần Jailbreak. Việc fix lỗi có thể khắc phục được các lỗi cơ bản như kiểm tra tài khoản & kích hoạt iMessage, Facetime.

Để fix lỗi iPhone Lock Nhật iOS 10.x hoặc các phiên bản iOS 9.x trở xuống, các bạn cần chuẩn bị:

  • 1 sim điện thoại cần ghép (từ sau đây mình sẽ gọi là sim chính), 1 sim phụ và 1 sim ghép (nên sử dụng VFsim, có thể mua tại MobileCity với giá rất rẻ và được fix lỗi miễn phí).
  • Tool Fix lỗi:
    – Google Drive: https://goo.gl/PTGcEh
    – Fshare: https://goo.gl/RlhVDX
    – Upfile: https://goo.gl/mO07UL

Các bước Fix lỗi iPhone Lock Nhật iOS 10.x – iOS 9.x

– Bước 1: Ghép sim và chọn đúng nhà mạng của máy Lock
+ Kết nối điện thoại với máy tính, chọn Tin cậy trên máy iPhone
+ Mở tool fix lỗi và chọn 1 trong 3 ô của tool, sau đó các bạn chờ đến khi tool báo patch thành công.

=>>Tìm hiểu iPhone CPO là gì ?Cách chọn iPhone CPO.

– Bước 2: Khi tool báo thành công, các bạn tháo sim chính ra, đặt sim phụ vào và chọn nhà mạng T-mobile
+ Điện thoại sẽ trở về màn hình kích hoạt (Active), các bạn chọn Tiếp tục đến khi máy báo SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ thì tiếp tục chạy tool fix lỗi.
+ Khi tool báo patch thành công, các bạn tháo cả sim phụ ra và kiểm tra xem nhà cung cấp đã chuyển sang nhà mạng China Telecom (中国电信) của Trung Quốc chưa.

– Bước 3: Nếu nhà mạng đã chuyển sang tiếng Trung Quốc (中国电信), các bạn đặt lại sim chính vào, chọn đúng lại nhà mạng của máy Lock.
+ Ở bước này các bạn sẽ không chọn CHẤP NHẬN mà khởi động lại máy ngay bằng cách giữ phím home và phím nguồn khoảng 5 giây –> thả phím home
Điện thoại khởi động lên, vẫn hiển thị nhà cung cấp tiếng TQ (China Telecom) là máy của bạn đã được fix lỗi thành công.

Tìm hiểu thêm: iPhone 6S Plus CPO là gì ? iPhone CPO có cần fix lỗi không.

Lưu ý:
– Các lỗi còn lại như không hiển thị tên người gọi trong danh bạ các bạn có thể sử dụng ứng dụng Contact Pro Free trên Appstore để chuyển tất cả các số trong danh bạ sang đầu số +84, lỗi phát âm thanh khi chụp ảnh các bạn cần Jailbreak mới có thể fix lỗi được. hiện tại ios 10 đang có những tool Jailbreak thử nghiệm nên các bạn có thể chờ trong thời gian sắp tới sẽ được hỗ trợ. Bài viết hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock iOS 10.x sẽ được update để phù hợp với các phiên bản hệ điều hành sau này.

– Các bạn có thể sẽ phải làm đi làm lại 1 vài lần mới có thể chuyển sang nhà mạng Trung Quốc. Để đơn giản hơn, sau bước 2 các bạn nên lắp cả sim chính và sim ghép sang 1 máy iPhone Quốc tế để chọn sẵn nhà mạng mà bạn cần ghép sau đó lắp sang máy lock cần fix lỗi.

Các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn lần lượt các bước hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock iOS 10.x hoặc 9.x tại đây

Chúc các bạn thành công !!

Leave a Reply

2 Comments on "Hướng dẫn Fix lỗi iPhone Lock Nhật iOS 10.x – iOS 9.x như quốc tế"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
tam
Guest
cách làm này hay, nhưng ios 10 đã jb đc rồi, máy lock nên jb, lên google search jb trực tiếp trên đt bản yalu cài cydia nhanh gọn đơn giản add cydia.vn cài oneclick theo nhà mạng, fix đc imessenger, facetime, my number, danh bạ chọn lên app dow edit… fix +84 toàn bộ backup icloud để đó xài xoá app edit mặc định tự +84 khỏi sữa ifile lằng nhằng, cài thêm pee a pok, livephoto, smartap, xài ngon lành cành đào , qt còn ko lại app smartap gõ màn hình 2 cái khoá, gõ lại 2… Read more »
iPhone
Cam kết mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% tại Hà Nội, TPHCM

Cam kết mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% tại Hà Nội, TPHCM. Mua điện thoại iPhone 7 CPO trả góp nhanh chóng chỉ cần bằng lái xe và CMTND xét duyệt chỉ trong 15 phút. Lưu ý khi mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% Điện thoại iPhone 7 CPO đang xuất …

iPhone 7 CPO là gì
iPhone
iPhone 7, 7 Plus CPO là gì ? Rẻ nhưng vẫn phải cẩn trọng

iPhone 7 CPO là gì ? là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Google tháng 10. Taị sao iPhone 7 CPO là gì lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Hãy cùng congnghe24 đi tìm câu trả lời. >>> CỰC SỐC với giá iPhone 7 Plus CPO tại MobileCity!! …

iPhone 6S Plus CPO là gì
iPhone
iPhone 6S Plus CPO là gì và iPhone 6S Plus CPO có đáng mua không?

iPhone 6S Plus CPO là gì và có nên mua iPhone 6S, 6S Plus CPO tại thời điểm này không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng chuẩn bị mua, lựa chọn iPhone quan tâm. Bài viết này CôngNghệ24 sẽ giúp bạn giải thích iPhone 6S Plus CPO là …