iPhone

Hard Reset iPhone 7 như thế nào? Cách Hard Reset iPhone 7 Plus nhanh nhất. Bạn cần Hard Reset điện thoại iPhone 7/7 Plus khi nào?

Tháng 9/2016, Apple ra mắt 2 sản phẩm iPhone 7, iPhone 7 Plus với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hấp dẫn mới. Đặc biệt nhất là Nút Trang chủ mới của iPhone 7/7 Plus được trang bị công nghệ Haptic Phản hồi nên chức năng của nó cũng thay đổi không còn giống như ở các phiên bản trước như iPhone 6S Plus, iPhone 6S … Chính vì vậy để tắt nguồn iPhone 7 khi bị đứt, khởi động nóng khi máy treo, hoặc RAM giải phóng cho máy bạn phải thực hiện bước Hard Reset iPhone 7 , 7 Plus như dưới đây.

thiết lập lại iphone 7

Công nghệ Haptic Feedback được trang bị trên nút home của iPhone 7/7 Plus.

Hướng Dẫn Hard Reset iPhone 7, 7 Plus nhanh nhất

Tìm hiểu ngay: iPhone 5S Lock là gì? Có đáng mua hay không ?

Chú ý Quan trọng: các bạn chỉ nên sử dụng cách Hard Reset iPhone 7, 7 Plus khi máy có hiện tượng giật, lag do chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, hoặc đã lâu không khởi động lại máy nhằm giải phóng RAM và xóa các file tạm của hệ điều hành iOS (ví dụ iOS 11 mới nhất). Đây là cách Hard Reset iPhone (khởi động nóng) không phải Factory Reset iPhone 7, 7 Plus nên sẽ không làm mất dữ liệu của bạn.

Các bước thực hiện hard reset iPhone 7, 7 Plus khi bị treo:

  1. Nhấn và giữ đồng thời 2 phím Giảm âm ( Volume (-) ) và phím Nguồn (Power) trong khoảng 7 giây (như hình ảnh dưới đây).
  2. Khi điện thoại iPhone 7 (7 Plus) khởi động lại (tắt màn hình và hiển thị lại trái táo) thì các bạn thả cả 2 phím trên ra.
  3. Thao tác trên thực hiện trong khoảng 10 giây sẽ thành công.
  4. Sau khi Hard Reset iPhone 7, 7 Plus xong các bạn có thể sử dụng máy bình thường và mượt mà hơn.

thiết lập lại iphone cứng 7 cộng thêm

To hard reset iPhone 7 iOS 10 or 11 you have been hold it 2 this key.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

The iPhone 7, 7 Plus for your DFU mode (DFU Mode iPhone 7,7 Plus)

Xem ngay: Có nên mua iPhone 5S Lock thời điểm này không khi xuất hiện SIM Ghép Thần Thánh.

  1. Your connect you iPhone 7, iPhone 7 Plus with the Lightning.
  2. Open new iTunes ứng dụng mới nhất trên máy tính, đồng bộ hóa máy chủ iPhone 7 (7 Plus)
  3. Continue, and Hold your source source (Power) around 3 seconds, then press the Increase the Giảm âm (Volume – – ). Your further continue press the 2 key in around 10 seconds
  4. Nếu thấy logo left táo (Apple) xuất hiện trên điện thoại iPhone 7 – 7 Plus, bạn sẽ thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím Giảm âm (Volume  (-)) trong khoảng 5 giây. Do đó, bạn đã đặt máy cho chế độ DFU thành công.

If you do not take the Hard Reset iPhone 7 or DFU Mode iPhone 7 on above, can not back to comment behind the post to support. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi congnghe24.net ^^!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
iPhone
Cam kết mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% tại Hà Nội, TPHCM

Cam kết mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% tại Hà Nội, TPHCM. Mua điện thoại iPhone 7 CPO trả góp nhanh chóng chỉ cần bằng lái xe và CMTND xét duyệt chỉ trong 15 phút. Lưu ý khi mua iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0% Điện thoại iPhone 7 CPO đang xuất …

iPhone 7, 7 Plus
Có nên mua iPhone 7 CPO ở thời điểm hiện tại hay không ?

Cam kết Giá điện thoại iPhone 7 CPO 32GB, 128GB, 256GB Rẻ Nhất tại Hà Nội, TPHCM. Mua điện thoại iPhone 7 CPO trả góp lãi suất 0%. Bảo Hành 12 Tháng Apple. Bảng giá điện thoại iPhone 7 CPO chính hãng tại MobileCity Sản phẩm Chế độ BH Giá Điện thoại iPhone 7 CPO 32GB …

iPhone 7 CPO là gì
iPhone
iPhone 7, 7 Plus CPO là gì ? Rẻ nhưng vẫn phải cẩn trọng

iPhone 7 CPO là gì ? là từ khóa được tìm nhiều nhất trên Google tháng 10. Taị sao iPhone 7 CPO là gì lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Hãy cùng congnghe24 đi tìm câu trả lời. >>> CỰC SỐC với giá iPhone 7 Plus CPO tại MobileCity!! …