Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn chính thức

Samsung

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn chính thức. Hôm nay công nghệ 24h sẽ hướng dẫn bạn cách cài ROM Galaxy S4 chuẩn nhất hiện nay.

Tổng quan về cách cài đặt ROM Galaxy S4 chi tiết

Các bạn cũng đang muốn trải nghiệm bản ROM Galaxy S4 mới. Tuy nhiên, trước khi thực hiện up ROM Samsung Galaxy S4 các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thao tác này trước khi thực hiện.

Những bước lưu ý và chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S4 được đảm bảo

Up ROM một thuật ngữ mà chắc ai cũng biết. Để quá trình thực hiện up ROM Galaxy S4 được diễn ra đảm bảo thì các bạn cần phải chuẩn bị những công cụ sau:

  • Một dây cáp chính hãng từ Samsung
  • Một chiếc laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng pin đạt trên 50% để khi thực hiện quá trình không bị gián đoạn vì hết pin
  • Cần sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính, thẻ nhớ hoặc USB.
  • Không được rút dây cáp ra khỏi thiết bị khi đang thực hiện.
  • Công cụ Samsung Driver:

Download & Cài đặt SAMSUNG USB Driver

  • Công cụ Odin:

Download Odin & Cài đặt Odin

Link Download:

Rom Stock Samsung Galaxy S4 – i9500 (Android 4.4.2)
Rom Stock Samsung Galaxy S4 – i9505 ( Android 4.4.2)

-> Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hết tất cả những công cụ cần thiết thì ngay sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp đến các bước thực hiện up ROM Galaxy S4 đơn giản dưới đây.

Các bước thực hiện up ROM Galaxy S4 đơn giản

Để đưa thiết bị vào được chế độ Download Mode các bạn tiến hành thực hiện như sau: đầu tiên các bạn hãy tắt nguồn điện thoại chờ khoảng 5-10s cho điện thoại tắt hẳn rồi sau đó các bạn giữ tổ hợp phím Giảm âm lượng + Home + Nguồn cho đến khi thấy được hình màu xanh xuất hiện.

>> Xem thêm:Tổng hợp những cách cài ROM Galaxy Note 4 quốc tế ổn định nhất hiện nay.

Các bạn tiếp tục bấm nút Tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Dowload Mode.

Tiếp tục các bạn giải nén tất cả các thư mục ta sẽ được các file: adonis.pitOdin 3.09 và modem.bin.

Sau đó lại tiếp tục giải nén bản ROM Galaxy S4 ta được: I9500XXUGNI1_I9500OLBGNI1_I9500DXUGNH1_HOME.tar.md5.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn quốc tế.

Các bạn tiến hành mở công cụ Odin bằng quyền quản trị. Sau khi khởi động Odin lên ở mục PIT các bạn chọn adonis.pit. Ở mục AP các bạn

chọn I9500XXUGNI1_I9500OLBGNI1_I9500DXUGNH1_HOME.tar.md5 sau đó bấm chọn Start để flash ROM Galaxy S4 vào. Đợi khoảng 5 – 10 phút thiết bị của các bạn sẽ khởi động lên. Sau đó, cứ thiết lập như bình thường và lúc này máy bạn đã mất IMEI. Để có thể lấy lại IMEI và sử dụng các bạn cần flash thêm 1 bước nữa.

Tiếp tục các bạn mở Odin lên và đưa thiết bị về chế độ Download mode như bước trên. Lần này các bạn vào CP và chọn file modem.bin. Chờ cho quá trình hoàn tất là các bạn đã cài lại ROM Galaxy S4 thành công.

Như vậy thủ thuật Samsung đã hướng dẫn bạn cách thực hiện up ROM Galaxy S4 chuẩn nhất hiện nay rồi đấy. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể tự tay thực hiện công việc này một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
rom galaxy s6
Samsung
Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 chuẩn quốc tế mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 chuẩn quốc tế mới nhất hiện nay. Các bạn đang muốn chạy ROM Samsung Galaxy S6 nhưng các bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Đừng lo các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Tìm hiểu cách up ROM Galaxy S6 …

Samsung
Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng

Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng. Mỗi khi các bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình hay các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị. Thì việc Hard reset Galaxy S4 là thực sự cần thiết. Vậy thực hiện như thế …

Samsung
Có nên mua Galaxy Note 8 tại thời điểm hiện tại hay không

Có nên mua Galaxy Note 8 tại thời điểm hiện tại hay không. Samsung Galaxy Note 8 là một sản phẩm cao cấp, cấu hình khủng, màn hình rộng, nhiều tính năng hữu ích.Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích công nghệ. Và sau đây là …