Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc đơn giản

0
496

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc đơn giản. Quên mật khẩu mở khóa màn hình, lỗi phần mềm, rác hệ thống nhiều khiến thiết bị của các bạn trở lên chậm chạp các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị thì xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về Hard Reset Samsung Galaxy S4 chi tiết

Khi các bạn gặp phải tình trang như trên chắc chắn rằng các bạn sẽ cần phải đưa ngay thiết bị về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng bằng cách Hard Reset Galaxy S4. Tuy nhiên khi thực hiện cách này dữ liệu sẽ bị xóa sạch, vậy nên việc sao lưu dữ liệu là rất cần thiết.

 

Các bước tiến hành Hard Reset Galaxy S4 nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách để Hard Reset Galaxy S4 thông dụng nhưng sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn 2 cách thực hiện phổ biến nhất.

==> Bài viết được quan tâm: iPhone X CPO là gì ? Đã có iPhone X CPO xuất hiện tại Việt Nam chưa ?

Cách 1: Thực hiện Hard Reset Galaxy S4 bằng cách vào Setting

Bước 1: Các bạn vào Settings > tiến hành chọn Backup & Restore. Sau đó một giao diện mới xuất hiện các bạn chọn tiếp Factory Data Reset, một thông báo hiện ra báo cho bạn rằng mọi dữ liệu sẽ được xóa hết.

hard reset galaxy s4

Bước 2: Khi đã vào ở bước trên các bạn tiến hành chọn ”Reset Device” để xác nhận khôi phục lại toàn bộ thiết bị, đợi đến khi điện thoại khởi động lại là bạn đã Hard Reset Galaxy S4 thành công rồi. Quá nhanh phải không các bạn.

Cách 2: Thực hiện Hard Reset Galaxy S4 thông qua phím cứng

Tìm hiểu thêm: iPhone 8 CPO là gì ? iPhone 8 CPO có gì khác so với các sản phẩm khác và có giá bán bao nhiêu ?

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tắt điện thoại khoảng 5-10s sau đó các bạn giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn+ Giảm âm lương cùng một lúc để đưa thiết bị vào chế độ Download mode.

Bước 2: Khi một màn hình màu xanh xuất hiện các bạn có thể bỏ nút Nguồn và vẫn giữ hai nút Tăng âm lượng và nút Home cho đến khi thấy thông báo ”Recovery Booting” tiếp theo. Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình Android Recovery.

Bước 3: Khi đã vào được chế độ các bạn sử dụng thao tác với phím Tăng/giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe cache partition và nhấn nút Nguồn để xác nhận.

hard reset galaxy s4

Bước 4: Các bạn tiếp tục di chuyển xuống và chọn Wipe data/factory reset và nhấn nút Nguồn để chọn

Bước 5: Sang giao diện mới các bạn chọn Yes – delete all user data rồi bấm Nguồn để xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu

hard reset galaxy s4

Bước 6: Di chuyển lên mục ”Reboot system now” và nhấn nút Nguồn để lựa chọn, đợi Galaxy S4 khởi động lại là bạn đã thực hiện Hard Reset Galaxy S4 thành công.

hard reset galaxy s4

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of