Cách kiểm tra Pin iPad Air 2 chính xác bạn đã biết chưa ?

Rất nhiều người dùng chưa biết đến cách kiểm tra Pin iPad Air 2. Vậy làm thế nào để kiểm tra Pin iPad Air 2 chính xác về tình trạng Pin, số lần sạc… Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn có thể kiểm tra Pin iPad Air 2 của mình bất ký lúc nào ?

Máy tính bảng iPad Air 2 được trang Pin viên Pin với dung lượng là 7340 mAh. Với con số khủng như vậy chắc chắn iPad Air 2 sẽ đem đến cho bạn thời gian trải nghiệm lâu nhất đem lại cảm giác tốt nhất có thể. Với quá trình sử dụng thường xuyên hàng ngày dung lượng Pin iPad Air 2 bị giảm sút và không còn đem đến thời gian trải nghiệm lâu như trước.

Vậy làm cách nào để biết khi nào thì nên thay pin iPad Air 2 cũ hay kiểm tra được những thông tin về Pin.

Đầu tiên, trên máy tính bảng iPad Air 2 các bạn tải về phần mềm Battery Life tại đây.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Đây là một ứng dụng hoàn toàn được miễn phí có thể yên tâm bạn nhé ! Ứng dụng này giúp bạn có thể kiểm tra được số lần sạc và kiểm tra được độ chai Pin trên máy tính bảng của bạn một cách khá chi tiết.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Ngay lần đầu mở ứng dụng, mọi người sẽ biết được trạng thái pin trên máy tính bảng iPad Air 2 của mình, trạng thái pin ở đây có nghĩa là pin iPad Air 2 của bạn còn tốt không? Có bị chai hay chưa? Như chiếc máy của mình đã bị chai hết 22% và mình nghĩ mình đã đến lúc thay viên Pin mới.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Khi bạn ấn vào mục Thời gian sử dụng pin, ứng dụng sẽ cho bạn biết thời gian sử dụng từng việc cụ thể dựa theo tình trạng pin máy tính bảng hoặc iPhone của bạn.

VD: Nếu chỉ nghe gọi thì sản phẩm của bạn có thể “trụ” được trong 7h38p, còn nếu chỉ để nghe nhạc thì có thể kéo dài đến hơn 1 ngày.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Trong phần Menu, bạn sẽ biết được những thông tin về Pin: Mức pin, dung tích, Chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ cũng như mức dung lượng pin đã bị mất.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người và mọi người có thể kiểm tra Pin iPad Air 2 cũng như iPhone của mình nhé !