Có nên mua Xiaomi Mi Mix 2 hay không? Giúp bạn giải đáp

Có nên mua Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Chúng ta hãy cùng theo dõi để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác nhất nhé.

Giải đáp: Có nên mua Xiaomi Mi Mix 2 không?

Xiaomi Mi Mix 2 là sản phẩm đột phá về thiết màn hình không viền nhưng lại có mức giá khá tốt, vì thế được đông đảo người dùng yêu công nghệ quan tâm. Vậy có nên mua Xiaomi Mi Mix 2 không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu và đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn muốn sở hữu sản phẩm đột phá, thiết kế không viền thời thượng như iPhone X nhưng không có đủ điều kiện về tài chính. Xiaomi Mi Mix 2 là lựa chọn thay thế đáp ứng đủ yêu cầu đó của bạn. Ngoài ra, Xiaomi cũng trang bị cho Mi Mix 2 rất nhiều điểm đánh tiền về phẩn cứng, thiết kế cao cấp.Điển hình máy trang bị bộ vi sử lí Snapdragon 835 cực khủng đem lại hiệu năng mượt mà, đa nghiệm thoại mái với 6GB RAM. Cùng với nó là hệ điều hành Android 7.1.1 tối ưu với MIUI đem lại nhiều tính năng hay, vượt trội so với hệ điều hành thuần gốc.

Về camera Xiaomi Mi Mix 2 cũng được cải tiến so với thế hệ trước, với nhiều chế độ chụp và tự động tốt. Đêm lại các tấm hình xuất sắc, màu sắc đẹp như một máy ảnh chuyên nghiệp mà không cần quá nhiều kĩ năng về thông số camera. Camera trước tự động làm đẹp da mặt phù hợp với các bạn nữ thích chụp ảnh tự sướng đăng lên mạng xã hội. Rất nhiều lí do có nên mua Xiaomi Mi Mix 2 phải không các bạn?

Những hạn chế của Xiaomi Mi Mix 2 là gì?

Một thiết kế màn hình tràn viền thì khả năng rơi vỡ là khó tránh khỏi, đây có thể là điểm yếu lớn nhất của sản phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị được đảm bảo, và bển bỉ hơn thì cần sắm cho điện thoại thêm một cái ốp lưng bảo vệ, phòng tránh các trường hợp sơ xuất chăng may làm rớt.

Trên đây là bài viết phân tích những lí có nên mua Xiaomi Mi Mix 2. Bạn cảm thấy sản phẩm này thế nào? Hy vọng qua đây bạn có thể tìm được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.