Thứ Sáu , Tháng Tư 10 2020

Download iTunes bản mới nhất, công cụ quản lý iPhone đến từ Apple

iTunes là một trong những ứng dụng đa năng nhất được Apple chú trọng xây dựng và phát triển dành cho các siêu phẩm iPhone, iPad của hãng.

Mời bạn Download iTunes tại đây được cập nhật liên tục.

Giới thiệu về iTunes

iTunes là phần mềm đóng vai trò như phương tiện giao tiếp giữa iPhone với máy tính và bất cứ ai sở hữu iPhone, iPad, iPod cũng đều cần cài iTunes. Đây là một kho lưu trữ khổng lồ và là một công cụ quản lý hiệu quả với bộ sưu tập các dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn.

Bạn phải ngạc nhiên về những gì mà iTunes mang lại khi Download iTunes: với những bản nhạc hot nhất, những bộ phim bom tấn mới nhất, kho sách dành cho những người đam mê đọc sách, các chương trình truyền hình nổi tiếng. Hơn nữa, bạn vừa có thể xem thông tin về những dữ liệu này và có thể tải, mua các bản nhạc, cuốn sách, bộ phim…

Không chỉ làm việc với máy tính Windows, iTunes làm việc cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và Apple TV. Nhờ vậy, bạn có thể đồng bộ các file media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không phải sao chép thủ công. Ngoài ra khi Download iTunes, phần mèm còn cho phép người sử dụng đồng bộ các dữ liệu giữa máy tính và điện thoại với tốc độ nhanh nhất.

iTunes mang đến công cụ iTunes Player là trình nghe nhạc và xem video tiện lợi, đồng thời lưu trữ và sắp xếp thư viện nhạc của bạn một cách khoa học. Đặc biệt sau khi Download iTunes, có khả năng tạo nhạc chuông iPhone hay nhạc tin nhắn độc đáo để bạn thể hiện phong cách riêng.

Mặc dù có những tính năng đặc biệt nhưng iTunes lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là giải pháp tất cả trong một, mang đến những gì bạn cần cho các dữ liệu của mình. Hãy Download iTunes ngay để phục vụ quá trình sử dụng iOS của mình nhé.

Ngoài Download iTunes bạn cũng có thể tham khảo 2 phần mềm bên thứ 3 là 3utools và itools.

About daohoa24

Với đam mê tìm hiểu công nghệ, đặc biệt là những chiếc phone thần thánh, daohoa24 luôn cố gắng gửi tới Quý độc giả những bài viết CSKN, thủ thuật hay và thú vị nhất.

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] Để có thể thực hiện các bước Restore iPhone bằng iTunes đúng cách các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính tại đây >> Download iTunes. […]