Hướng dẫn cách test, kiểm tra iPhone X Lock cũ Nhật, Mỹ

Cách kiểm tra iPhone X Lock cũ có khó hay không ? Hôm nay, MobileCity sẽ hướng dẫn bạn test và kiểm tra iPhone X Lock cũ Nhật, Mỹ nhanh nhất.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone X Lock.

Apple là luôn tạo ra những sản phẩm sang trọng, đẹp, hiệu năng cao được rất nhiều người yêu thích tìm mua, nhưng với mức giá khá cao dẫn đến trên thị trường nhiều loại hàng giả, nhái, kém chất lượng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra iPhone X Lock đơn giản nhất.

Cách test iPhone X Lock cũ.

Trước khi bạn có định mua iPhone X Lock cũ bạn nên tìm hiểu qua iPhone X Lock là gì?Hướng dẫn kiểm tra iPhone X Lock cũ để có những kiến thức cơ bản mua máy được đảm bảo và chất lượng nhất.

cách kiểm tra iphone x lock

Đầu tiên bạn check IMEI của iPhone X Lock. Vài Phần cài đặt, trong phần giới thiệu chung sẽ thấy 15 số IMEI rồi đối chiếu với IMEI ở vỏ hộp bên ngoài, 2 số này phải đảm bảo trùng nhau. Ngoài ra bạn có thế lấy số IMEI lên trang chủ Apple check xem máy còn bảo hành không. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn test iPhone X Lock về hình thức máy, các bạn kiểm tra toàn bộ phần viền xem có bất kì vết xước nào không, nhìn kĩ phần camera vì đó là vị trí dễ xước nhất.

Hướng dẫn test iPhone X Lock bộ phận phần cứng, chức năng máy:

Màn hình là phần quan trọng của smartphone và bạn phải lưu tâm nhất, để kiểm tra màn hình bạn ấn giữ vào 1 icon ứng dụng nào đó sau đó di chuyển hết phần màn hình, nếu bàn hình có hiện tượng liệt, loạn cảm ứng icon ứng dụng đó sẽ tuột ra. Nếu màn hình hoạt đồng bình thường thì bạn tiếp tục kiểm tra phần hiển thị, bật màn hình với nền trắng xem kĩ màn hình có điểm chết, điểm đen nào không.

Cách kiểm tra iPhone X Lock cũ tài khoản ẩn:

iCloud là tài khoản cực kỳ quan trọng đối với điện thoại của bạn. Nó có thể vô hiệu hóa, khiến điện thoại của bạn trở thành cục gạch bất kì lúc nào. Để nhận biết được máy bạn có bị ẩn iCloud hay không, cách đơn giản bạn chỉ cần Restore lại thiết bị bằng cách vào cài đặt-cài đặt chung và đặt lại tất cả. Khi máy đặt lại xong khởi động lại máy sẽ thiết lập lại từ đầu yêu cầu Active , nếu máy không có tài khoản bạn có thể lắp sim kích hoạt và sử dụng bình thường.

Mua iPhone X Lock cũ ở đâu đảm bảo nhất tại Hà Nội.

Bạn không biết mua iPhone X Lock cũ ở đâu đảm bảo? không biết cách kiểm tra iPhone X Lock cũ? Hãy đến với MobileCity khách hàng mua iPhone X Lock cũ sẽ được tư vấn, chọn mua máy với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn tại Hà Nội, TP.HCM. Với khách hàng ở cho cửa hàng hỗi trợ Ship COD toàn quốc, bạn có thể kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng. Đặc biệt MobileCity còn hỗ trợ có nhu cầu mua iPhone X Lock trả góp với lãi suất cực thấp chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe là có thể làm thủ tục, xét duyệt hồ sơ chỉ với 15 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *