Hướng dẫn Root Galaxy S6 không mất Knox nhanh gọn

Hướng dẫn Root Galaxy S6 không mất Knox nhanh gọn.  Những cách Root Samsung Galaxy S6 truyền thống thường hay bị trôi bảo hành. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn cách Root Galaxy S6 không mất bảo hành mới nhất.

Thực hiện cách Root Galaxy S6 không mất Knox chi tiết

Để khắc phục tình trạng trên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ công cụ Root mới có tên là PingPongRoot. Vậy sử dụng như thế nào? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi tiếp các phần Root Galaxy S6 sau đây nhé.

Những lưu ý cơ bản khi sử dụng công cụ PingPongRoot để Root Galaxy S6

root galaxy s6

  • Khái niệm PingPongRoot là gì?
    • PingPongRoot là 1 ứng dụng APK chứ không phải là các file hệ thống nên các bạn chỉ cần tải về máy và tiến hành cài đặt như bình thường.
  • Khi các bạn tiến hành quá trình Root Galaxy S6 bằng PingPongRoot các bạn sẽ không cần phải sử dụng đến máy tính hay công cụ Odin và cả Recovery cũng không cần sử dụng đến.
  • Điều đặc biệt hơn đó là khi Root bằng công cụ PingPongRoot máy của các bạn sẽ không mất bảo hành, các bạn vẫn có thể đi bảo hành máy thoải mái nhé.

>> Link download PingPongRoot: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng PingPongRoot cơ bản để Root Galaxy S6 mà bạn cần nên biết

Các bạn tiến hành cài đặt PINGPONG ROOT như các file .APK bình thường trên máy điện thoại . Tuy nhiên điện thoại của các bạn phải luôn để kết nối mạng và mở PINGPONG ROOT lên, sau đó nhấn Download Data sau đó tiến đến và nhấn chọn Geet Root.

root galaxy s6
Các bạn đợi một lúc máy sẽ báo Root Done, lúc này máy sẽ yêu cầu khởi động lại để hoàn tất quá trình Root. Nếu máy báo lỗi bạn hãy thực hiện lại bước trên. Khi Root Galaxy S6 xong các bạn hãy truy cập vào ứng dụng SuperSU để xác nhận quyền Root Samsung Galaxy S6 cho toàn thiết bị nhé.
Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể tự tay Root Galaxy S6 tại nhà dễ dàng. Trường hợp các bạn còn vấn đề gì liên quan đến Root Samsung Galaxy S6 xin hãy để lại 1 comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp tất các mọi thắc mắc của các bạn. Xin cảm ơn các bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Root Galaxy S6 không mất Knox nhanh gọn nhất hiện nay