Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định nhất hiện nay

Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết.  Máy xách tay Hàn, Mỹ khi mang về Việt Nam đều không có bản Tiếng Việt không có CH Play. Vì vậy các bạn muốn up ROM Samsung Galaxy S7 thành máy quốc tế nhưng làm việc này lại không hề đơn giản. Đừng lo, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công việc này nhé.

Tìm hiểu chung về cách up ROM Galaxy S7

rom galaxy s7

Muốn thực hiện được trước hết các bạn cần phải có những hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nâng cấp phần mềm điện thoại. Vậy up ROM Galaxy S7 như thế nào để đảm bảo an toàn? Xin mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp các phần dưới đây nhé.

Các bước chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S7

Trước khi thực hiện up ROM Galaxy S7 các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Một dây cáp chính hãng từ Samsung.
  • Dung lượng pin phải trên 80% để khi tiến hành up ROM Samsung Galaxy S7 không bị tắt nguồn.
  • Phần mềm Samsung Driver : Tải Về
  • Công cụ Odin : Tải Về
  • Bản Rom Full G930A: Tải Về

Khi bắt đầu up ROM các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về up ROM và tải đúng bản ROM thích hợp với máy của các bạn và  cũng nên sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng.

Tiến hành quá trình up ROM Galaxy S7 đảm bảo an toàn

Các bạn cần cài phần mềm Samsung Driver và công cụ Odin tiến hành giải nén File ROM Galaxy S7 đã tải ở trên.

Đưa thiết bị vào chế độ Dowload Mode: tắt nguồn điện thoại và giữ đồng thời tổ hợp phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện màn hình xanh thì bỏ tay ra và tiếp tục bấm phím tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode.

Tiếp theo mở công cụ Odin lên nếu xuất hiện chữ COM xanh như hình dưới đây thì điện thoại đã được kết nối thành công.

 

Tại giao diện Odin các bạn chọn vào BL và duyệt đến file BL_G930UUEU4BQD2….tar.md5 trong thư mục vừa tải về file ROM Galaxy S7 ở trong máy tính, Odin sẽ check mã md5 của file nên sẽ mất chút thời gian để có thể tiếp tục chọn. Chọn tương tự với AP_… CP_… CSC_…

Cuối cùng các bạn chỉ cần bấm và Start để tiến hành quá trình và chờ cho quá trình hoàn tất là các bạn đã up ROM Galaxy S7 thành công và có thể trải nghiệm thêm một số tính năng mới rồi đấy.

Các bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện và nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất