iPhone Xs và Xs Max là những chiếc iPhone đầu tiên của Apple có bộ nhớ RAM 4 GB

iPhone Xs và Xs Max sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên của Apple có bộ nhớ RAM 4 GB. Trong khi đó, iPhone Xr có dung lượng RAM 3GB.

Như thường lệ, Apple không nhắc gì tới bộ nhớ RAM trong sự kiện ra mắt bộ ba iPhone mới. Năm nào cũng vậy, hãng thường tập trung nhiều vào CPU mới và camera cũng như tính năng khác và không nhắc tới dung lượng bộ nhớ RAM.

đánh giá cấu hình iphone xs iphone xs max ram 4gb

Để có đầy đủ thông tin về iPhone Xs và Xs max, các bạn có thể tham khảo trên trang benchmark Geekbench, sẽ cho chúng ta biết những thông tin còn thiếu. Kết quả benchmark đơn lõi và đa lõi của chip A12 đã tiết lộ dung lượng bộ nhớ RAM trên Xs, Xs Max và Xr.

đánh giá cấu hình iphone xs iphone xs max ram 4gb

Đúng như rò rỉ, iPhone Xs và Xs Max có 4 GB RAM, nhiều hơn 1 GB so với iPhone X năm ngoái. Trong khi đó, iPhone Xr giá rẻ có 3 GB RAM.

Về điểm benchmark, chip A12 cải thiện đáng kể hiệu suất đa lõi với 10.266 điểm trên Xs Max. Tuy nhiên, hiệu suất đơn lõi không ấn tượng lắm, chỉ đạt 4.813 điểm.

đánh giá cấu hình iphone xs iphone xs max ram 4gb

Apple chính thức cho đặt hàng iPhone Xs và Xs Max từ ngày hôm nay 14/9. Bộ đôi iPhone cao cấp này sẽ lên kệ tại một số thị trường từ ngày 21/9. Trong khi đó, phải tới 26/10 iPhone Xr mới được lên kệ.