Nhân viên MobileCity thi đua thực hiện tốt văn hóa ứng xử “4 xin”

Trong chu trình phát triển của ngành điện thoại trên Toàn quốc, việc phục vụ Khách hàng chu đáo luôn là tôn chỉ hàng đầu của các Trung tâm và cửa hàng di động. Nắm được phương châm đó, ngay từ khi thành lập, Ban quản lý cửa hàng MobileCity đã phát động tới tập thể nhân viên văn hóa ứng xử giao tiếp “4 xin: xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn”  trong quá trình đón tiếp, phục vụ và chăm sóc Khách hàng.

Đến nay, sau hơn 2 năm thưc hiện triển khai sâu rộng với nhiều hình thức và nội dung phong phú, đa dạng, phong trào “4 xin” đã tạo sự chuyển tích cực trong toàn thể cửa hàng MobileCity. Các chi nhánh của MobileCity trên Toàn quốc đều xây dựng những chương trình hành động và quy định cụ thể để thực hiện tốt phong trào. Từ đó, phương châm “4 xin” đã trở thành nép đẹp văn hóa luôn hiện hữu trong mỗi nhân viên của MobileCity, góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng tốt trong suy nghĩ của Khách hàng, luôn được Khách hàng đánh giá cao về tinh thần và thái độ phục vụ.

Trong quá trình triển khai phong trào, MobileCity đã ghi nhận được nhiều thành tích từ các nhân viên điển hình tiên tiến trong các bộ phận khác nhau từ lễ tân, bán hàng, đến đội ngũ kĩ thuật phần cứng, phần mềm. Anh Hiếu, Quản lý cửa hàng MobileCity chi nhánh 120 Thái Hà cho biết: “Khi mới triển khai thực hiện phong trào văn hóa ứng xử giao tiếp “4 xin”, nhiều anh em vẫn chưa quen và cảm thấy rất áp lực. Nhưng được sự chỉ đạo kịp thời của Ban Quản lý, mỗi nhân viên đã ý thức được đây là nhiệm vụ cấp thiết nên tôi và các đồng nghiệp luôn cố gắng, coi đây là thử thách và cũng là cơ hội để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng. Với quyết tâm mang đến cho Khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất, nhân viên MobileCity 120 Thái Hà đã nỗ lực thay đổi từng ngày từng giờ bằng những việc làm cụ thể như biết lắng nghe để thấu hiểu, phục vụ chu đáo, tận tình, để từ đó có thể gửi tới Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.”

Vào các buổi họp mặt toàn thể nhân viên, anh Hiếu cũng nhấn mạnh, đây là phong trào lớn của toàn thể cửa hàng trên Toàn quốc, mặc dù thời gian triển khai chưa dài nhưng có sức lan tỏa lớn và đã được Khách hàng ghi nhận, đánh giá cao. Ban quản lí cửa hàng yêu cầu: “Phải làm thế nào để phong trào phát triển mạnh mẽ hơn nữa, sôi động hơn nữa, trên tất cả các bộ phận, đi vào thực chất, chứ không phải hình thức. Muốn vậy, việc thực hiện “4 xin” phải xuất phát từ tâm, phải qua quá trình đào tạo. Các chi nhánh phải xây dựng được quy chế nội bộ, các qui định rất cụ thể để mọi người tuân thủ, chấp hành đầy đủ; Người đứng đầu phải gương mẫu, thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế… Các nhân viên phải được tuyên truyền, đào tạo & học tập thường xuyên để nâng cao nhận thức, tự giác thực hiện, trở thành phản xạ tự nhiên.”

Trong buổi tổng kết cuối năm 2016, Ban quản lý MobileCity đã tuyên dương các tấm gương tiêu biểu trong quá trình thực hiện phong trào văn hóa ứng xử giao tiếp “4 xin”. Trong đó, chi nhánh 120 Thái Hà, Hà Nội vinh dự nhận danh hiệu tập thể; danh hiệu cá nhân điển hình có các bạn: Hoàng Minh Thi (chi nhánh 398 Cầu Giấy, Hà Nội), Đỗ Bắc Hải (chi nhánh 123 Trần Quang Khải), Chu Tuấn Anh (chi nhánh 120 Thái Hà) cùng nhiều thành viên khác của 3 chi nhánh.

About admin

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of