OnePlus 5T vượt mặt iPhone X về hiệu năng

iPhone X đang hiện nay đang là sản phẩm cao cấp nhất của Apple vượt trội về mọi mặt thiết kế, hiệu năng phần cứng và tính năng. Nhưng không thể không ngạc nhiên khi tốc độ iPhone X bị OnePlus 5T vượt mặt trong nhiều phần xử lý.

iPhone X liên tục bị thua khi so sánh hiệu năng với OnePlus 5T

Không thể phủ nhận iPhone X là một thiết bị mạnh về mọi mặt, từ thiết kế, tính năng cho tới sức mạnh hiệu năng bên trong máy. Chúng ta cũng không còn cảm thấy ngạc nhiên khi một thiết bị iPhone mới ra mắt và trở thành ông vua trong các bài test hiệu năng trước các đại diện khác đến từ Android.

=> iPhone Lock đang bị ép giá mạnh. Xem ngay iPhone Lock là gì để biết câu trả lời.

Thật vậy, với phần mềm iOS rất mượt mà và ổn định luôn được Apple tối ưu để tương thích tối đa với phần cứng. Và sự kết hợp với vi xử lý Apple A11 Bionic mới nhất, những kết quả đo hiệu năng của iPhone X đã cho chúng ta thấy được nó thực sự mạnh như thế nào.

Dưới đây là toàn bộ quá trình OnePlus 5T “so găng” với iPhone X:

Bề ngoài, iOS 11 là một bản cập nhật rất tuyệt vời. Có nhiều tính năng mới được bổ sung và chỉnh sửa, đồng thời các cử chỉ tay mới trên iPhone X được kì vọng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng hơn nữa. Tuy nhiên, bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng ấy, iOS 11 đang mắc phải những vấn đề về quản lý RAM. Và chính điều này đã khiến iPhone X không thực sự là một thiết bị mạnh toàn diện khi phải đối mặt với một đối thủ Android mới nhất cực kì mạnh mẽ như OnePlus 5T.

=> Lí do có nên mua iPhone 7 Lock khiến bạn xách tiền đi mua ngay.

Về bài test tốc độ mở khóa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, OnePlus 5T tiếp tục gây bất ngờ khi mở khóa máy cực kì nhanh hơn iPhone X một cách rõ ràng bất chấp sự thua kém về công nghệ cũng như khả năng bảo mật.

Và có một điều bạn cần phải hết sức lưu ý về công nghệ nhận diện khuôn mặt trên OnePlus 5T. Mặc dù có tốc độ mở khóa rất nhanh đánh bại cả iPhone X nhưng đây không phải là một cơ chế bảo mật an toàn, chính OnePlus cũng đã xác nhận điều này. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có trường hợp nào công nghệ này bị qua mặt bởi một bức ảnh nhưng nó không có nghĩa trong tương lai nó không thể bị đánh lừa. Và chính vì vậy trên OnePlus 5T, người dùng chỉ có thể sử dụng vân tay để thực hiện xác minh cũng như thanh toán mua hàng từ ứng dụng.

About Phương Nam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of