So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus: nên chọn mua sản phẩm nào ?

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus, điểm khác biệt của 2 sản phẩm này là gì, Nên chọn sản phẩm nào. Hãy cùng mình đi so sánh iPhone X và iPhone 8 Plus nhé.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Quá khứ đứng trước tương lai

Ngày 12/9 Apple giới thiệu bộ 3 sản phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X với nhiều cải tiến về hiệu năng, thiết kế. iPhone X được coi là chiếc kỉ niệm 10 của Apple được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy iPhone X và iPhone 8 Plus có gì khác biệt với nhau hay có gì khác biệt so với người đàn anh iPhone 6S Plus CPO. Hãy cùng mình đi so sánh iPhone X và iPhone 8 Plus qua bài viết này nhé.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus: máy nào phù hợp với bạn.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Thiết kế, màn hình.
Màn hình là điểm khác biệt rõ nhất giữa iPhone X và iPhone 8 Plus. iPhone 8 Plus vẫn sử dụng màn hình Retina giống thế hệ trước với độ phân giải 1920×1080.

So sánh iPhone X và iPhone 8 PlusApple đã thay đổi hoàn toàn trên iPhone X khi trang bị cho điện thoại một màn hình OLED đem lại tỉ lệ tương phản cao hơn, hỗ trợ Video HDR. Mà Apple còn gọi màn hình này là Super Retina HD.
iPhone 8 Plus: Màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải1920x1080, tỉ lệ tương phản 1300:1
iPhone X: Màn hình OLED 5.8 inch, độ phân giải 2436×1125, tỉ lệ tương phản 1.000.000:1 , HDR

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Hiệu năng.
Phần cứng iPhone X và iPhone 8 Plus không có sự khác biệt. Cả 2 điện thoại này đều sử dụng bộ sử lí Apple A11 Bionic 6 nhân kiến trúc 64 bit của Apple với 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm pin cho hiệu suất nhanh hơn 75% so với thế hệ cũ.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Thời lượng sử dụng.
Nếu bạn đang chú trọng vào thời lượng sử dụng, iPhone 8 Plus có thời lượng sử dụng pin tốt hơn với dung lượng pin cao hơn sẽ giúp bạn không phải đem theo cục xạc theo người hàng ngày. Cả 2 điện thoại đều được trang bị xạc không dây chuẩn Qi và sạc nhanh.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus: Thời lượng đàm thoại lên đến 21 giờ, sử dụng mạng trong 13 giờ, xem video 14 giờ, nghe nhạc trong 60 giờ .
iPhone X: Lên đến 21 giờ đàm thoại, 12 giờ sử dụng mạng, xem video, youtube 13 giờ, nghe nhạc 60 giờ.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Bảo mật.
iPhone X mặt trước trang bị tràn màn hình vì thế đã loại bỏ đi TouchID . Thay vào đó Apple trang bị FaceID để mở khóa điện thoại, cho phép thanh toán Apple Pay như TouchID.
Trên iPhone 8 Plus, Apple vẫn giữ cho điện thoại TouchID tốc độ cực nhanh, bảo mật tốt.

So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus : Đâu là lựa chọn phù hợp.
iPhone X và iPhone 8 Plus đều trang bị phần cứng gần như nhau, nhưng tại các cửa hàng iPhone 8 Plus dễ tìm, và rẻ hơn rất nhiều so với iPhone X. Bạn muốn trải nghiệm tính năng mớt nhất của Apple hãy mua iPhone X. Còn với nhu cầu sử dùng bình thường, ổn định mà không có nhu cầu về tính năng mới thì lựa chọn iPhone 8 Plus giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

Hy vọng qua bài So sánh iPhone X và iPhone 8 Plus giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

About Phương Nam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of