SIM Ghép 4G là gì ? Dùng SIM Ghép 4G như thế nào cho đúng cách ?

SIM Ghép 4G là gì ? Có tác dụng gì ?  Hướng dẫn sử dụng SIM Ghép 4G đúng cách. Trong bài viết này admin sẽ giải thích rõ ràng các khái niệm về SIM Ghép 4G cho các bạn.

SIM Ghép 4G: giải pháp mở mạng rẻ nhất

SIM Ghép 4G chính là giải pháp “hô biến” iPhone Lock thành phiên bản Quốc tế trong 1 nốt nhạc

Các nhà mạng Việt Nam đang dần hoàn tất công cuộc phủ sóng mạng 4G-LTE trên toàn quốc. Trong khi đó các phiên bản sim ghép cũ lại không hỗ trợ sim 4G mà chỉ là sim 3G. Chính vấn đề này đã khiến người dùng phải đau đầu.

Gần đây, trên thị trường di động đã xuất hiện loại sim ghép thế hệ mới hỗ trợ lắp SIM 4G và fix được hầu hết các lỗi trên iPhone Lock. SIM Ghép 4G đang được người dùng đánh giá cao với những tính năng ưu việt hơn hẳn những loại sim ghép trước đây.

sim ghép 4g giá rẻ

Giải thích khái niệm “SIM Ghép 4G” và tìm hiểu tác dụng

SIM Ghép 4G là tên gọi một loại SIM Ghép thế hệ mới hỗ trợ 4G và có khả năng tự động fix các lỗi của máy iPhone Lock. Có thể nói sim ghép 4G đã “hô biến” máy iPhone Lock thành iPhone Quốc tế chính hãng.

Những ưu điểm nổi trội của SIM Ghép 4G thế hệ mới 2018:

  • Thiết kế mỏng, nhỏ gọn: độ dày của sim ghép đã được tối giản còn khá mỏng giúp bạn dễ dàng ghép với SIM thường hơn. Điều này cũng giúp việc thay SIM đơn giản hơn và không bị kẹt trong khay SIM.

  • Đã hỗ trợ mạng 4G LTE: đây là Ưu Điểm nổi bật nhất của SIM Ghép thế hệ mới. Sim ghép đời mới 2018 đã hỗ trợ nhận diện sóng 4G và giữ sóng 4G ổn định hơn.

địa chỉ nơi bán sim ghép 4g giá rẻ
Sim ghép 2018 đời mới đã hỗ trợ lắp sim 4G

  • Fix full lỗi không cần Jailbreak: SIM ghép 4G đã có thể fix hầu hết các lỗi thường gặp trên máy iPhone Lock như không kiểm tra được tài khoản (USSD), không kích hoạt được iMessage, Factime, không hiển thị tên đã lưu trong danh bạ (fix lỗi +84 iPhone Lock)..

sim ghép 4g giá rẻ