Sim ghép iPhone 7 Plus lock có ổn định không, hao pin không?

Sim ghép iPhone 7 Plus lock có ổn định không là câu hỏi của nhiều người muốn sở hữu chiếc điện thoại này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về “chú dế” này. Hãy cúng chúng tôi theo dõi nhé!

Sim ghép iPhone 7 Plus

iPhone lock là gì? Sim ghép iPhone 7 Plus lock là gì?

iPhone lock là điện thoại chỉ sử dụng được một mạng cố định. Bởi người dùng đã ký hợp đồng với nhà cung cấp mạng để mua được máy với giá ưu đãi hơn, thường là rẻ hơn từ 2 đến 4 triệu đồng.

Để sử dụng được các mạng tại Việt Nam, người dùng thường phải sử dụng sim ghép. Sim ghép iPhone 7 Plus lock là một mảnh từ nhỏ vừa bằng thẻ sim. Thiết bị này được tích hợp vào dưới sim chính, nhằm đánh lừa máy khi nhận. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 đồng là có thể mua được tại bất kỳ cửa hàng di động nào.

Sim ghép iPhone 7 Plus lock có ổn định không – Xét về ưu điểm

Để test sim ghép iPhone 7 plus lock có ổn định không, chúng tôi đã thực hiện một số tác vụ trên cả bản lock và quốc tế và thu được kết quả như sau.

– Đàm thoại: sóng tốt, không bị ngắt. Chỉ có lúc vào góc khuất sóng thì cuộc gọi có bị chập chờn, nhưng điều này cũng xảy ra với iPhone bản quốc tế.

– 4G, wifi, facetime, truy cập mạng: kết nối tốt, không bị ngắt kết nối. Duy chỉ có sim ghép iPhone 7 plus lock có ổn định không thì sóng 4G có kém hơn chút.

– Hao pin: iPhone lock rõ ràng sẽ hao pin hơn so với bản quốc tế nhưng không nhiều. Ví dụ nếu để máy chờ qua đêm từ 99%, sáng hôm sau máy lock báo 94%, bản quốc tế báo 96%.

Sim ghép iPhone 7 Plus lock có ổn định không – nhược điểm

Điểm trừ của sim ghép iPhone 7 Plus lock đó là vấn đề nâng cấp iOS. Vì sim ghép chỉ hỗ trợ một số bản iOS nhất định nên bạn không thể update khi có version mới. Nếu muốn, bạn buộc phải mua chiếc sim ghép hỗ trợ bản iOS cao hơn.

Một nhược điểm nữa đó là khó tháo ra tháo vào hoặc đổi sim. Sim ghép iPhone 7 Plus lock có thể không hoạt động được khi đổi sim do các vi mạch thường bị hỏng.

Kết luận: Như vậy sim ghép iPhone 7 Plus lock có ổn định không đến đây là bạn có thể đã rõ. iPhone lock giá bao nhiêu rõ ràng là rẻ hơn, người dùng có thể tiết kiệm được vài triệu so với bản quốc tế nhưng đổi lại là một số hạn chế. Còn nếu bạn chỉ muốn sử dụng iPhone đơn giản, muốn máy dùng ổn định, có thể sử dụng tại bất kỳ đâu, hãy chọn iPhone bản quốc tế.

About Ngọc Anh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of