Tổng hợp các bước Hard Reset Galaxy S7 Edge đơn giản nhất

Tổng hợp các bước Hard Reset Galaxy S7 Edge đơn giản nhất. Bất cứ các dòng điện thoại nào sau một thời gian sử dụng điện thoại của các bạn chạy chậm, thiết bị nhiều rác dẫn tới treo logo. Lúc này các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị, nhưng các bạn lại không biết thực hiện như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy cố gắng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu chung về Hard Reset Galaxy S7 Edge chi tiết

Để làm sạch lại thiết bị cách hiệu quả nhất lúc này các bạn cần làm chính là Hard Reset Galaxy S7 Edge. Vậy muốn thực hiện thì phải làm như thế nào? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Thực hiện Hard Reset Galaxy S7 Edge chi tiết

Muốn làm công việc này cũng khá là đơn giản, các bạn chỉ cần làm tương tự như những cách up ROM Galaxy S7 Edge thông thường. Tuy nhiên, cách thực hiện này rất dễ dàng và không cần tới các công cụ hỗ trợ nào khác. Để thực hiện các bạn tiến hành làm như sau:

Cách 1: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge ngay trên điện thoại

  • Các bạn tiến hành trượt thanh công cụ chọn Cài đặt (Settings) .
  • Sau đó các bạn tiến hành chọn Sao lưu và Khôi phục  > Cài đặt lại dữ liệu máy (Backup & Restore Factory Data Reset)
  • Tiếp theo các bạn chọn đến mục Thiết lập lại thiết bị  >  Xóa mọi thứ (Reset Device > Erase Everything)
  • Các bạn chọn đồng ý (Yes) và chờ cho quá trình kết thúc.
  • Sau khi hoàn tất quá trình , khởi động lại điện thoại của bạn và trải nghiệm

Cách 2: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge bằng phím cứng đơn giản

Đầu tiên các bạn tiến hành tắt thiết bị, sau đó giữ 3 phím Nguồn + Home + Volume Up (PowerVolume Up and Home) cho đến khi vào được chế độ Recovery.

Hard Reset Galaxy S7 Edge
Hard Reset Galaxy S7 Edge bằng phím cứng đơn giản

Tiếp tục các bạn bấm phím Tăng, Giảm âm lượng và nút nguồn để thao tác chọn. Tiếp tục các bạn chọn đến mục xóa dữ liệu gốc (Wipe data factory reset). Nếu bạn muốn xóa bộ nhớ Cache thì chọn dòng lệnh Quét phân vùng bộ nhớ (Wipe cache partition) 

Chờ cho quá trình Hard Reset Galaxy S7 Edge hoàn tất và tận hưởng.

Những lưu ý trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S7 Edge

Cần phải sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB. Ngoài ra, hãy đảm bảo dung lượng pin của các bạn trên 70% hoặc giữ cho thiết bị hoạt động trong suốt quá trình nếu các bạn không muốn thiết bị tắt khi thiết lập lại Hard Reset Galaxy S7 Edge. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có những kinh nghiệm cần thiết trước thi thực hiện. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn thành công.