Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ tải Video từ Youtube về tốt nhất

Bài viết tổng hợp các phần mềm Tải Video từ Youtube mới nhất 2017.

1. Free Youtube Downloader

YouTube Downloader là một trong những phần mềm tải Video từ Youtube về máy tính của người dùng hiệu quả nhất. Tốc độ download nhanh, giao diện trực quan là những gì mà người dùng thấy ở Youtube Downloader.

Để tải video Youtube hay Facebook về máy tính, người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nếu như tải video Facebook, các bạn có thể sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc cũng như phần mềm IDM để tải về máy tính thì tải YouTube Downloader có nhiều lựa chọn hơn, ngoài tải coccoc và IDM thì Youtube Downloader chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

phần mềm tải video từ youtube tốt nhất

Youtube Downloader là một trong số ít những phần mềm tải video từ Youtube với nhiều chất lượng và định dạng khác nhau về máy tính của bạn. Không cần phải sử dụng tới phần mềm hỗ trợ download IDM nổi tiếng hay phần mềm FlashGet … sử dụng phần mềm tải video youtube này là bạn đã có một thư viện video Youtube độc đáo trong ổ cứng máy tính của mình rồi. Nếu như bạn cài đặt cải IDM, FlashGET trên máy tính cùng với Yotube Downloader cũng không sao, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn để tải video hơn.

Link download Free Youtube Downloader: Fshare – Trang chủ

2. Free Youtube Download

Cũng có tên gọi khá giống với phần mềm Free Youtube Downloader nhưng Free Youtube Download có giao diện khá bắt mắt và hỗ trợ Tiếng Việt. Các bạn có thể tải về phần mềm Free Youtube Download tại đây: Trang chủ – Fshare

phần mềm tải video từ youtube tốt nhất

Updating…

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of