Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng

Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S4 khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng. Mỗi khi các bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình hay các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị. Thì việc Hard reset Galaxy S4 là thực sự cần thiết. Vậy thực hiện như thế nào thì xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về Hard Reset Samsung Galaxy S4 chi tiết

Bất kể các dòng máy không chỉ riêng gì Samsung và đang sử dụng hệ điều hành Android sau một thời gian sử dụng thiết bị trở nên chậm chạm, lỗi phần mềm. Muốn làm mới lại thiết bị thì các bạn cần phải để đưa nó về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng bằng cách Hard Reset Galaxy S4. Tuy nhiên khi thực hiện cách này dữ liệu sẽ bị xóa sạch, vậy nên việc sao lưu dữ liệu là rất cần thiết.

Các bước tiến hành Hard Reset Galaxy S4 nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách để Hard Reset Galaxy S4 thông dụng nhưng sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn 2 cách thực hiện phổ biến nhất.

Cách 1: Thực hiện Hard Reset Galaxy S4 bằng cách vào Setting

Bước 1: Các bạn vào Settings > tiến hành chọn Backup & Restore. Sau đó một giao diện mới xuất hiện các bạn chọn tiếp Factory Data Reset, một thông báo hiện ra báo cho bạn rằng mọi dữ liệu sẽ được xóa hết.

hard reset galaxy s4

Bước 2: Khi đã vào ở bước trên các bạn tiến hành chọn ”Reset Device” để xác nhận khôi phục lại toàn bộ thiết bị, đợi đến khi điện thoại khởi động lại là bạn đã Hard Reset Galaxy S4 thành công rồi. Quá nhanh phải không các bạn.

Cách 2: Thực hiện Hard Reset Galaxy S4 thông qua phím cứng

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tắt điện thoại khoảng 5-10s sau đó các bạn giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn+ Giảm âm lương cùng một lúc để đưa thiết bị vào chế độ Download mode.

Bước 2: Khi một màn hình màu xanh xuất hiện các bạn có thể bỏ nút Nguồn và vẫn giữ hai nút Tăng âm lượng và nút Home cho đến khi thấy thông báo ”Recovery Booting” tiếp theo. Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình Android Recovery.

hard reset galaxy s4

Bước 3: Khi đã vào được chế độ các bạn sử dụng thao tác với phím Tăng/giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe cache partition và nhấn nút Nguồn để xác nhận.

Bước 4: Các bạn tiếp tục di chuyển xuống và chọn Wipe data/factory reset và nhấn nút Nguồn để chọn

hard reset galaxy s4

>> Xem thêm:Tổng hợp những cách cài ROM Galaxy Note 4 quốc tế ổn định nhất hiện nay.

Bước 5: Sang giao diện mới các bạn chọn Yes – delete all user data rồi bấm Nguồn để xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu

hard reset galaxy s4

Bước 6: Di chuyển lên mục ”Reboot system now” và nhấn nút Nguồn để lựa chọn, đợi Galaxy S4 khởi động lại là bạn đã thực hiện Hard Reset Galaxy S4 thành công.

hard reset galaxy s4

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn quốc tế.

Như vậy ở  trên là tất cả những hiểu biết của chúng tôi về Hard Reset Galaxy S4 chia sẻ tới các bạn. Hy vọng các bạn có thể tự thực hiện được tại nhà dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công.