Xin chào!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog Congnghe24.net

Giới thiệu về Congnghe24.net

Tôi là Hòa, với niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực điện thoại, máy tính. Năm 2016, tôi cùng 1 người anh đồng nghiệp đã lên ý tưởng gây dựng lên Blog này. Ban đầu tôi có ý định xây dựng congnghe24.net thành 1 diễn đàn. Tuy nhiên do lượng thông tin khá lớn, đồng thời để tốt hơn cho việc tìm kiếm từ khóa, tôi đã chuyển tên miền chính congnghe24.net thành Blog wordpress. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục triển khai phát triển song song Blog và Forum. Rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi !

Mục tiêu hoạt động của Congnghe24.net

Mục tiêu chính của Blog là tổng hợp những thủ thuật điện thoại hay do chính tôi thực hiện hoặc tôi sưu tầm từ internet. Blog cũng tổng hợp những thông tin, tin tức công nghệ mới nhất, thiết thực nhất gửi đến các bạn.

Đồng thời, tôi cũng mong muốn các bạn sẽ gửi những sáng tạo, phát minh đóng góp đến email congnghe24.net@gmail.com để nội dung Blog ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động của Congnghe24.net

  • Blog cung cấp các thông tin, tin tức, nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí
  • Blog cung cấp các link ứng dụng, phần mềm sạch, không chứa virus hoặc mã độc (kể cả các phần mềm, tool cờ-rách)
  • Blog gửi đến các bạn những nội dung lành mạnh, văn minh, sáng tạo, không hướng tới nội dung bạo lực hoặc vi phạm bản quyền

Nguyện vọng của Congnghe24.net

Hiện nay các đường link phần mềm, ứng dụng hoặc file đang dần chuyển đổi thành link rút gọn dạng link rút gọn và quảng cáo. Congnghe24.net rất mong các bạn sẽ ủng hộ Blog bằng cách nhấn vào Bỏ qua quảng cáo (Skip AD) để Blog có chi phí duy trì hoạt động.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.!