Có nên mua Xiaomi Mi A1 – cái bắt tay giữa Xiaomi và Google

Có nên mua Xiaomi Mi A1 chắc hẳn đang là băn khoăn của nhiều bạn đọc. Chiếc điện thoại ngày có gì đặc biệt, chúng ta cùng đi đánh giá Xiaomi Mi A1 nhé.

Có nên mua Xiaomi Mi A1 hay không?

Mi A1 là “đứa con” đầu tiên của Xiaomi hợp tác cùng Google trong dự án Android One. Sản phẩm này có điểm gì nổi trội không, chúng ta xem đánh giá sau để quyết định có nên mua Xiaomi Mi A1 hay không nhé.

Đánh giá ưu và nhược điểm Xiaomi Mi A1

Điện thoại Xiaomi Mi A1 được Xiaomi trang bị nhiều công nghệ cao cấp cùng với hệ điều hành Android nguyên bản đem lại trải nghiệm mượt mà, ổn định, đặc biệt luôn được cập nhập các phiên bản Android mới nhất đến từ Google. Mi A1 còn được trang bị bộ đôi camera kép ở mặt sau hỗ trợ chụp ảnh Zoom quang học 2x mà không bị giảm chất lượng ảnh cùng với tính năng xóa phông thời thượng như một máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Có nên mua Xiaomi Mi A1

Có nên mua Xiaomi Mi A1 với những ưu điểm này

Với vô số ưu điểm trên Mi A1 nhưng vẫn còn một số nhược điểm về khả năng chụp ảnh về ban đêm chưa thực sự tốt, và thiếu khả năng sạc nhanh cần phải có ở thời điểm này. Với những ưu và nhược điểm trên thì theo bạn có nên mua Xiaomi Mi A1 không? cùng để lại góp ý dưới phần bình luận nhé.

Xiaomi Mi A1 dùng tốt không?

Xiaomi là thương hiệu được đông đảo người dùng khắp toàn cầu tin tưởng, lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm có nên mua Xiaomi Mi A1.

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1 chính hãng mới 100% với mức giá cực tốt, đi kèm cấu hình mạnh chác chắn sẽ mang lại cho bạn trỉa nghiệm điện thoại tuyệt vời.