iPhone 6S Plus CPO là gì và iPhone 6S Plus CPO có đáng mua không?

iPhone 6S Plus CPO là gì và có nên mua iPhone 6S, 6S Plus CPO tại thời điểm này không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng chuẩn bị mua, lựa chọn iPhone quan tâm. Bài viết này CôngNghệ24 sẽ giúp bạn giải thích iPhone 6S Plus CPO là gì và tìm ra điện thoại phù hợp với bạn.

iPhone 6S Plus CPO là gì?

iPhone 6S Plus CPO là gì

iPhone 6S Plus CPO là gì? CPO là cụp từ viết tắt của Certified Pre-Owned, có thể hiểu đơn giản là những sản phẩm của Apple được thu hồi lại vì một lí do nào đó phát sinh trong quá trình xuất xưởng và tân trang lại như một máy mới , đảm bảo chất lượng, chứng nhận của Apple.

Sau khi kiểm tra, khắc phục như một sản phẩm mới sản phẩm được bán ra thị trường với đầy đủ phụ kiện và bảo hành của Apple 12 tháng không khác gì hàng Brandnew. Vậy bạn đã hiểu iPhone 6S Plus CPO là gì chưa? hãy để lại bình luận dưới nhé.

Có nên mua iPhone 6S Plus CPO không?

iPhone 6S Plus CPO là gì

Bạn đã hiểu được iPhone 6S Plus CPO là gì. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua iPhone 6S Plus CPO không? Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại với hiệu năng tốt, mượt mà, sử dụng lâu dài thì iPhone 6S Plus CPO là lựa chọn hợp lí, giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền kha khá mà vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng hàng đầu của Apple, khi mua iPhone 6S Plus CPO bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm test máy vì là sản phẩm mới, được bảo hành 12 tháng toàn cầu Apple.

Hi vọng qua bài này giúp bạn hiểu được iPhone 6S Plus CPO là gì và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.