Thứ Sáu , Tháng Tư 10 2020

Cách check IMEI FPT, kiểm tra iPhone, Samsung, Oppo còn bảo hành hay không?

Cách Check IMEI FPT, kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung, iPhone, iPad, Oppo và các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng chính hãng được mua tại FPT Shop và FPT Trading sẽ được admin giới thiệu trong bài viết này. Mời anh em tham khảo !

Check IMEI FPT Shop – kiểm tra bảo hành máy chính hãng mua tại FPT Shop

FPT Trading và FPT Shop là 2 công ty con thuộc tập đoàn FPT và hoạt động độc lập với nhau. FPT Trading chuyên phân phối các sản phẩm điện tử cho các công ty khác. Còn FPT Shop trực tiếp nhập khẩu và bán máy. Vì vậy chính sách bảo hành của 2 đơn vị này cũng khác nhau.

Để check IMEI FPT Shop, các bạn truy cập đường link: https://fptshop.com.vn/kiem-tra-bao-hanh. Sau đó chọn sang tab Tra cứu thông tin máy đang gửi bảo hành.

Tiếp đó các bạn nhập IMEI của máy cần check thông tin vào ô “Nhập thông tin tra cứu” >> Nhấn chọn Kiểm tra. Chờ khoảng 10s, website sẽ đưa ra thông tin cụ thể về Tên máy, Ngày mua, Thời hạn bảo hành của máy đầy đủ cho bạn.

About daohoa24

Với đam mê tìm hiểu công nghệ, đặc biệt là những chiếc phone thần thánh, daohoa24 luôn cố gắng gửi tới Quý độc giả những bài viết CSKN, thủ thuật hay và thú vị nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of