Mời tải về iTools miễn phí mới nhất

Mời các bạn tải về iTools mới nhất hiện nay hỗ trợ người dùng quản lý tập tin trên iPhone giúp chép nhạc, hình ảnh dễ dàng.

Bạn chọn 1 trong các link sau để tải iTools mới nhất:

Link tải cho máy tính Windows: https://www.thinkskysoft.com/itools-4-for-windows/

Link tải cho máy tính MacOS: https://www.thinkskysoft.com/itools-for-mac/

Giới thiệu về iTools

Điểm mạnh của iTools đó là giao diện quản lý rất đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác…Sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng nhập.

Quản lý iBook, iTools không những có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF, rất hữu ích cho những bạn hay viết lách trên iPad.

Những máy có game, app cài đặt khi đồng bộ với iTools hoàn toàn không bị mất, công việc gần như chỉ kéo thả là hoàn tất, đương nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng iTunes cũng sẽ không thể để mất app, game nhưng sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với iOS.

Đồng bộ, sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video,ghi chú, game, lịch…. trong thiết bị 1 cách đơn giản. Đây là phần được thích và quan tâm nhiều nhất, thao tác thật đơn giản để tạo 1 bản sao dữ liệu quan trọng như danh bạ, những tin nhắn ngộ nghĩnh, những câu chúc ý nghĩa, hay những mốc thời gian của mình với 1 ai đó bằng tin nhắn.

Khi bạn cần khôi phục thiết bị trở về trạng thái ban đầu hay cập nhật hệ điều hành iOS mới thì mọi dữ liệu trên thiết bị sẽ không bị mất. Những thao tác được thực hiện độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên iTools dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với iTunes.

Xóa file trực tiếp từ danh sách đang xem thay vì phải truy cập vào thư viện tìm file để xóa như iTunes.

Tập tin cài đặt iTunes có dung lượng lớn gấp nhiều lần iTools, khá nặng nề cho hệ điều hành vì ngốn nhiều tài nguyên. Bên cạnh đó iTools có tốc độ nhanh và chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Đây là một công cụ khá hữu dụng, sử dụng đơn giản một cách tối thiểu, phá vỡ những ràng buộc của iTunes mà lâu nay người dùng vẫn sử dụng. Hãy nhanh chóng Download iTools bản mới nhất về để trải nghiệm những tiện ích của nó.